แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 19 ก.พ. 2018 6:43 pm
วิเคราะห์บอลคืนนี้ | ทีเด็ดบอลเต็ง | เซียนบอล เซียนสเต็ป | ทีเด็ด วีไอพี เด็ดทุกคู่ | ทีเด็ดสุมหัวบอลเด็ด | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอลราคาไหล | ไฮไลท์ฟุตบอล | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดบอลสกอร์สูง | วิเคราะห์สถิติบอลผลงาน | ไม้เด็ดบอลตู้
เซ็กเตอร์ บอลเด็ดวันนี้ : ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทงบอล | สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล | วางบอลมีสติ ไม่เสียสตางค์ | เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว | บอลเต็งสายลับ ประดับบิล | ทีเด็ดนิ่งๆ พาวินชัวร์ๆโพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 บอลวันนี้ [ เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ] วันเสาร์ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2558 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 ม.ค. 2015 9:07 pm
โพสต์: 51300
รูปภาพ

วิเคราะห์บอล : เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

รูปภาพ
22.00 น. ไบรจ์ตันฯ vs น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงานไม่แน่ไม่นอนด้วยกันทั้งคู่ อย่างไรก็ตามทาง ไบรจ์ตันฯ ได้ลงเล่นในบ้านมองว่าได้เปรียบพอสมควร เทียบผลงานเหย้า-เยือนกันแล้ว ยังไงก็อยู่ ไบรจ์ตันฯ ไปดีกว่าเกมนี้มั่นใจไม่น่าจะพลาดแพ้ อยู่ที่ว่าจะเสมอหรือชนะเท่านั้น

รูปภาพ
22.00 น. ดาร์บี้ฯ vs โบลตันฯ
ดาร์บี้ฯ ดีต่อเนื่องเลยช่วงหลังชนะ 7 จาก 8 เกมหลังสุด โดยเกมนี้ยังได้ลงเล่นในบ้านอีกด้วย ดูแล้วไม่น่าจะพลาด เพราะโบลตันฯผลงานนั้นดูแล้วไม่น่าจะไหว แย่มากๆไม่ชนะมา 4 เกมแล้ว อยู่ ดาร์บี้ ไปดีกว่ายังไงแล้วในบ้านชัวร์

รูปภาพ
22.00 น. ฟูแล่ม vs เบอร์มิ่งแฮมฯ
เจอกันวันนี้ เรื่องฟอร์มนั้นแย่พอๆกันเลย แต่ทว่าทาง ฟูแล่ม เล่นในบ้านมองแล้วน่าเชียร์กว่าเยอะ สถิติเจอ เบอร์มิ่งแฮม ข่มชัด วันนี้มั่นใจอยู่ข้าง ฟูแล่ม ไปได้เลยเรทนี้เบียดเม็ดเดียวกินเต็ม

รูปภาพ
22.00 น. ลีดส์ฯ vs เบรนท์ฟอร์ด
ลีดส์ฯ ผลงานไม่พลาดมา 4 เกมติดแล้ว โดยเกมนี้ได้เปรียบเยอะที่ได้ลงเล่นในบ้าน แต่การเจอกับทีมอย่าง เบรนท์ฟอร์ด ดูแล้วไม่ง่าย เพราะผลงานของเบรนท์ฟอร์ดเล่นนอกรังได้ดีมาก ดังนั้นโอกาสที่จะบุกมาเอาแต้มกลับไปมีสูง อยู่ที่ว่าจะแต้มเดียว หรือ สามแต้ม เท่านั้นเอง

รูปภาพ
22.00 น. มิดเดิ้ลสโบรช์ vs ชาร์ลตันฯ
มิดเดิ้ลสโบรช์ ผลงานช่วงหลังชนะบ่อยมาก โดยไม่แพ้มา 8 เกมติดและเป็นการชนะไปได้ถึง 6 เกม ผิดกับทีมเยือน ชาร์ลตัน ที่ไม่ชนะมา 12 เกมตืดแล้ว บุกมาวันนี้ดูแล้วไม่ไหวแน่ อยู่เชียร์ มิดเดิ้ลสโบรช์ ไปดีกว่า ลุ้นเม็ด 2 เท่านั้นเอง

รูปภาพ
22.00 น. มิลล์วอลล์ vs ฮัดเดอร์สฟิลด์ฯ
มิลล์วอลล์ ช่วงหลังทำได้ดี นักเตะกำลังใจเพิ่มขึ้นเยอะ เพราะไม่แพ้มา 2 เกมแล้ว เจอกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ฯ ที่เล่นนอกรังยังดูไม่แน่นอนไม่นอน อยู่ข้าง มิลล์วอลล์ ไปดีกว่าเกมนี้ในบ้านน่าจะเน้น

รูปภาพ
22.00 น. นอริชฯ vs แบล็กพูล
ทาง นอริชฯ เกมล่าสุดในบ้านอาจจะพลาดแพ้ไป แต่ทว่าเกมนี้เจอ แบล็กพูล ไม่น่าจะพลาดแน่ เจอกันเกมก่อนในรัง แบล็กพูล ทางนอริชบุกถล่ม 1-3 มาวันนี้ในบ้านเม็ดแรกมาเร็ว สอง สาม ก็ไม่น่าจะยาก เชียร์ นอริชฯ ไป

รูปภาพ
22.00 น. ร็อตเธอร์แฮมฯ vs อิปสวิชฯ
ผลงานของร็อตเธอร์แฮมฯดูแล้วแย่ไม่แน่นอนเอาเลย ยิ่งเจอ อิปสวิช ด้วยดูแล้วไม่น่าจะไหว โอกาสรอดยาก สถิติเจอกัน 5 หนหลัง อิปสวิช ข่มชัดเจนแบบนี้จับต่อไปได้เลย มั่นใจบุกกิน

รูปภาพ
22.00 น. เชฟฯเว้นส์เดย์ vs คาร์ดิฟฟ์ฯ
เจอกัน 4 หนหลัง คาร์ดิฟฟ์ฯ เก็บชัยชนะได้ทั้งหมด มาเกมนี้มาเยือนดูแล้วได้ลุ้นอีกแน่ ผลงานของ เชฟฯเว้นส์เดย์ ในบ้านช่วงนี้ไม่แน่ไม่นอน แบบนี้สวนรองไปได้เลย มั่นใจทีมเยือนไม่แพ้แน่

รูปภาพ
22.00 น. วัตฟอร์ด vs แบล็กเบิร์นฯ
วัตฟอร์ด ผลงานในรังดูแล้วกำลังมาเลย โดยเกมนี้รับมือ แบล็กเบิร์นฯ ดูแล้วโอกาสชนะมีสูงเลย เพราะทางแบล็กเบิร์นฯเล่นนอกรังช่วงหลังหาชัยชนะได้ยาก ดูแล้วมาเยือนวันนี้ไม่ไหว จับต่อไปดีกว่า วัตฟอร์ด ในบ้านชัวร์เลย

รูปภาพ
22.00 น. วีแกนฯ vs AFC บอร์นมัธ / GMM Club Channel
วีแกนฯ ช่วงหลังยิ่งเล่นยิ่งแย่ มาวันนี้รับมือ บอร์นมัธ ดูแล้วไม่น่าจะไหวสำหรับ วีแกน ผลงานต่างกันเยอะ ยิ่งต้องการแต้มเพื่อเป็นแชมป์แบบนี้จับต่อไปได้เลย ไม่ต้องคิดมากคู่นี้ บอร์นมัธ ยาวๆ

รูปภาพ
22.00 น. วูล์ฟแฮมป์ตันฯ vs เรดดิ้ง
คู่นี้เจอกัน มองว่าทาง วูล์ฟแฮมป์ตันฯ ดูแล้วน่าเชียร์ ซึ่งได้เปรียบที่ได้ลงเล่นในบ้าน โดยรับการมาเยือนของ เรดดิ้ง ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหา เรทที่ออกมาให้วูล์ฟแฮมป์ตันฯต่อแบบนี้จับต่อไปดีกว่า มั่นใจไม่มีพลาด

อ้างคำพูด:
ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ โดย หนุ่มอารามบอย วิเคราะห์เน้น ๆ จัดทีเด็ดฟันธงแบบเต็ม ๆ คัดมาเชียร์ 3 ทีม/วัน เท่านั้น!!~ แนะนำคู่-วิเคราะห์ผลงาน-เจาะลึกสถิติ-ชี้ผลเรื่องราคา-ฟันธงเน้นๆ โทรฟัง. 1900-111-132 ห้ามพลาดเด็ดขาด...อยากรับทรัพย์เดี๋ยวจัดให้!!~


เสาร์ 07 ก.พ. 2015 9:53 am
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot], Majestic-12 [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
เว็บไซด์วิเคราะห์บอลเด็ด ทุกคู่ ทุกลีก แม่นที่สุด แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลสเต็ประดับVIPสุดแม่นทุกลีกทั่วโลก อ่านทรรศนะวิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้จากเซียนดัง สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง Soccersuck zeanstep baanpolball อัพเดทตารางบอล ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอล โปรแกรมวันนี้ โปรแกรมฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ เช็คราคาบอล ราคาบอลวันนี้ ราคาบอลสด ราคาบอลพรีเมียร์ลีก ดูโปรแกรมฟุตบอลล่วงหน้า รับทีเด็ดฟุตบอลระดับVIPสุดแม่นแจกฟรีทุกวัน ชมไฮไลท์ฟุตบอล คลิปบอลล่าสุด ความคมชัดระดับHD ที่จะทำให้ทำให้ท่านไม่พลาดทุกช็อตสำคัญของการแข่งขัน ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสดทุกลีกทั่วโลก ติดตามตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนลีกเอิง ตารางคะแนนไทยพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนฟุตบอลทุกลีกทั่วโลกอัพเดทรวดเร็ววันต่อวัน ดูอัตราต่อรองฟุตบอล อัตราต่อรองล่าสุด อัตราต่อรองฟุตบอลวันพรุ่งนี้ อัตราต่อรองฟุตบอล ทำให้ท่านมั่นใจได้100% ว่าจะไม่พลาดผลการแข่งขันฟุตบอลในทุกสนาม ทุกคู่ ทุกลีกทั่วโลก