แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 21 พ.ค. 2018 8:24 am
วิเคราะห์บอลคืนนี้ | วิเคราะห์บอลเดี่ยว | เซียนวิเคราะห์บอล | วิเคราะห์บอลวีไอพี | สุมหัววิเคราะห์บอล | วิเคราะห์ฟันธง1คู่ | ไฮไลท์ฟุตบอล | ข่าวฟุตบอล | วิเคราะห์สถิติผลงาน | วิเคราะห์บอลถ่ายทอดสด
เซ็กเตอร์ วิเคราะห์บอลวันนี้ : เม้าส์มอยวิเคราะห์บอล | วิเคราะห์บอลสะเดาะกลอน | ตั้งสติวิเคราะห์บอล | สอบสวนวิเคราะห์บอลคืนนี้ | สายลับวิเคราะห์บอลวันนี้ | วิเคราะห์บอลเชียร์บอลนิ่งๆโพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (13 พ.ค.61) 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 ม.ค. 2015 9:07 pm
โพสต์: 55243
รูปภาพ

✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก
เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (13 พ.ค. 61)


วิเคราะห์บอลประจำวัน

ตามเซียน เซียนสเต็ป ☆☆ ลิเวอร์พูล vs ไบรท์ตัน
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★ ลิเวอร์พูล ปัจจุบันหล่นมาอยู่อันดับที่ 4 ก็ด้วยผลงานที่ตกลงไปเองล้วนๆ ไม่ว่าจะแพ้ เวสต์บรอมวิช เสมอ สโต๊ค หรือการออกไปแพ้ เชลซี ส่งผลให้เกมนี้ต้องพยายามเอาชนะให้ได้ส่งท้าย เพื่อหวังแอบลุ้นให้ สเปอร์ส พลาดท่า จึงจะขึ้นไปจบอันดับที่ 3 ได้ แต่ในทางกลับกันเกิดเป็น ลิเวอร์พูล แพ้คาบ้าน อาจโดนตาอยู่อย่าง เชลซี แซงชิงอันดับที่ 4 ไปครอง อย่างไรก็ตามเชื่อว่าเกมนี้ ลิเวอร์พูล น่าจะเรียกสมาธิคืนมาจากเกมนัดชิง ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก ที่รออยู่กลับมาได้ เพื่อปิดฤดูกาลสวยๆ รวมถึงยังอยู่ใน 4 อันดับแรก ประกอบกับทาง ไบรท์ตัน เองก็ไม่น่าจะทุ่มเทอะไรอีกแล้ว เกมในบ้านปิดท้าย ก็จบอย่างสวยงามด้วยการเอาชนะ แมนฯยูไนเต็ด ไปแล้ว และโดยธรรมชาติของ ไบรท์ตัน กับเกมเยือน ก็เป็นอะไรที่คาดหวังได้ยากเป็นปรกติ ฉะนั้นจากราคาอาจดูสูงไปหน่อย “สองลูก” ทว่าหาก ลิเวอร์พูล มุ่งมั่นตั้งใจก็ไม่น่าใช่ปัญหาใหญ่อะไร

ตามเซียน ฮูลีแกน ☆☆ โครโตเน่ vs ลาซิโอ้
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★ บอลคู่นี้ลุ้นมันส์แน่นอน เพราะว่าทั้งคู่ ต้องการสามแต้ม โดยทางฝั่งเจ้าบ้าน โครโตเน่ ยังต้องการแต้มอยู่ เพื่อลุ้นอยู่ในลีกนี้ต่อไปแบบไม่ตกชั้น ส่วนทางฝั่ง ลาซิโอ้ ก็ต้องการคะแนนเพื่อลุ้นไปเล่น ยูฟ่าฯ มองดูแล้ว วัดใจต่อ ลาซิโอ้ ดีกว่า เพราะว่า ลาซิโอ้ ยังดูเหนือกว่าเยอะ เจอกันมานัดล่าสุดในฤดูกาลนี้ ลาซิโอ้ ถล่มเจ้าบ้านไปถึง 4-0 แถม ลาซิโอ้ เองก็ต้องการคะแนนอยู่ เพื่อการที่จะได้ไปเล่น ยูฟ่าฯ ดังนั้นมั่นใจ ลาซิโอ้ เหนือกว่าบกมาเก็บสามแต้มแน่นอนชัวร์ ## Mr.โกลไลน์ บอลเต็งโคตรรวย เมื่อคืนจัดให้อีก"" ฮันโนเวอร์ ✔ เต็งวันนี้ (13 พ.ค. 61) รับบอลเด็ด พิมพ์ BALL1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่มีข้อผูดมัด ไม่ต้องเป็นสมาชิก สมัครวันต่อวัน)

ตามเซียน หลิวอี้เฟย ☆☆ เลบานเต้ vs บาร์เซโลน่า
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★ แชมป์ไปแล้วสำหรับบาร์เซโลน่า อยู่ที่ว่าจะเน้นมากน้อยแค่ไหน เกมนี้บุกเยือนทีมที่ชื่อชั้นเป้นรองอย่างเลบานเต้อาจจะเป็นงานที่ไม่ยาก แต่ก็ถือว่าไม่ง่ายถ้าดูจากผลงานช่วงหลังที่เจ้าบ้านดิ้นรนหนีการตกชั้นได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บชัยชนะมาได้ 4 เกมต่อเนื่อง วันนี้ลงเล่นในบ้านก็หวังที่จะทำผลงานส่งท้ายแฟนบอลเพื่อฉลองการอยู่รอดใน ลา ลีกา อีก 1 ปี เกมนี้ขอลุ้นเกมในบ้านของพวกเขาไปดีกว่า น่าจะแพ้แค่เฉียดฉิวเท่านั้นเน้นแตกคืนนี้!! . . .3 ทีมตรงๆ ลิเวอร์พูล, ลาซิโอ้, เลบานเต้

✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥

รูปภาพ

✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥

บอลตัวเดียว 1 ทีม/วัน มั่นใจมาก 90%-100% คัดเน้นๆ
ได้เลยทันที พิมพ์ OK2 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

หมายเหตุ คุณจะได้รับทรรศนะบอลผ่านทาง SMS จำนวน 1 ข้อความ ( 2 ตัว ) เป็น 100% และ 90% วิธีตามให้เน้นพุ่งเป้าไปที่ 100% เป็นอันดับแรก
ค่าบริการไม่แพงอย่างที่คิดก็แค่ 10 บาท เท่านั้น!! ย้ำบริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิกแต่อย่างใด สั้นๆง่ายๆถ้าคุณอยากได้ ทรรศนะบอลดีๆ วันไหนก็แค่รีเควส SMS เอาเองหลัง 14.00 น. เป็นต้นไป (มีให้ทุกวัน)


ผลงานล่าสุด บอลตัวเดียว Mr.Bliss (เฉพาะตัวที่ส่งผ่าน SMS เท่านั้น)
กินเต็ม (Win) , กินแกลบ (Lose)

ช่ ว ง ไ ห น กิ น เ ต็ ม บ่ อ ย ๆ ก็ ใ ห้ รี บ ต า ม เ พ ร า ะ ค ว า ม มั่ น ใ จ กำ ลั ง ม า . . .
100% มีมากแปลว่ายิ่งแม่น!!!


ฟันธง บอล 12 พฤษภาคม 2561 (OK2) 100% = VfL โวล์ฟสบวร์ก กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ฟันธง บอล 11 พฤษภาคม 2561 (OK2) 100% = ดาร์บี้ เคาท์ตี้ กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ฟันธง บอล 10 พฤษภาคม 2561 (OK2) 90% = วิตอเรีย บา กินแกลบ (Lose)
ฟันธง บอล 09 พฤษภาคม 2561 (OK2) 100% = ยูเวนตุส กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ฟันธง บอล 08 พฤษภาคม 2561 (OK2) 100% = เซนต์ จอห์นสโตน กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ฟันธง บอล 07 พฤษภาคม 2561 (OK2) 90% = FH ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ กินแกลบ (Lose)
ฟันธง บอล 06 พฤษภาคม 2561 (OK2) 90% = ฟูแล่ม กินแกลบ (Lose)
ฟันธง บอล 05 พฤษภาคม 2561 (OK2) 100% = โบโลญญ่า กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ฟันธง บอล 04 พฤษภาคม 2561 (OK2) 100% = แบรสต์ กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ฟันธง บอล 03 พฤษภาคม 2561 (OK2) 90% = HJK เฮลซิงกิ กินแกลบ (Lose)
ฟันธง บอล 02 พฤษภาคม 2561 (OK2) 90% = เซี่ยงไฮ้ SIPG กินแกลบ (Lose)
ฟันธง บอล 01 พฤษภาคม 2561 (OK2) 100% = ปาร์ม่า กินเต็ม (Win) รูปภาพ

หน้าแรก บอลชัวร์ , ทรรศนะบอล 4 ทีม/วัน , ทรรศนะบอล 1 ทีม/วัน , วิเคราะห์บอลทุกลีก


อาทิตย์ 13 พ.ค. 2018 9:48 am
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
เว็บไซด์วิเคราะห์บอลเด็ด ทุกคู่ ทุกลีก แม่นที่สุด แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลสเต็ประดับVIPสุดแม่นทุกลีกทั่วโลก อ่านทรรศนะวิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้จากเซียนดัง สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง Soccersuck zeanstep baanpolball อัพเดทตารางบอล ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอล โปรแกรมวันนี้ โปรแกรมฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ เช็คราคาบอล ราคาบอลวันนี้ ราคาบอลสด ราคาบอลพรีเมียร์ลีก ดูโปรแกรมฟุตบอลล่วงหน้า รับทีเด็ดฟุตบอลระดับVIPสุดแม่นแจกฟรีทุกวัน ชมไฮไลท์ฟุตบอล คลิปบอลล่าสุด ความคมชัดระดับHD ที่จะทำให้ทำให้ท่านไม่พลาดทุกช็อตสำคัญของการแข่งขัน ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสดทุกลีกทั่วโลก ติดตามตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนลีกเอิง ตารางคะแนนไทยพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนฟุตบอลทุกลีกทั่วโลกอัพเดทรวดเร็ววันต่อวัน ดูอัตราต่อรองฟุตบอล อัตราต่อรองล่าสุด อัตราต่อรองฟุตบอลวันพรุ่งนี้ อัตราต่อรองฟุตบอล ทำให้ท่านมั่นใจได้100% ว่าจะไม่พลาดผลการแข่งขันฟุตบอลในทุกสนาม ทุกคู่ ทุกลีกทั่วโลก