แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 21 พ.ค. 2018 8:15 am
วิเคราะห์บอลคืนนี้ | วิเคราะห์บอลเดี่ยว | เซียนวิเคราะห์บอล | วิเคราะห์บอลวีไอพี | สุมหัววิเคราะห์บอล | วิเคราะห์ฟันธง1คู่ | ไฮไลท์ฟุตบอล | ข่าวฟุตบอล | วิเคราะห์สถิติผลงาน | วิเคราะห์บอลถ่ายทอดสด
เซ็กเตอร์ วิเคราะห์บอลวันนี้ : เม้าส์มอยวิเคราะห์บอล | วิเคราะห์บอลสะเดาะกลอน | ตั้งสติวิเคราะห์บอล | สอบสวนวิเคราะห์บอลคืนนี้ | สายลับวิเคราะห์บอลวันนี้ | วิเคราะห์บอลเชียร์บอลนิ่งๆโพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (11 พ.ค.61) 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 ม.ค. 2015 9:07 pm
โพสต์: 55243
รูปภาพ

✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก
เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (11 พ.ค. 61)


วิเคราะห์บอลประจำวัน

ตามเซียน เซียนสเต็ป ☆☆ อฌักซิโอ้ vs นิออร์ท
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★ ทั้งคู่ไม่มีอะไรให้ได้ลุ้น อฌักซิโอ้ ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไรก็ได้เพลย์ออฟเลื่อนชั้น ส่วนนิออร์ทยังไงก็ไม่ตกชั้นแน่นอนเช่นกัน ดังนั้นเตะให้ครบโปรแกรมเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามผลงานในบ้านของ อฌักซิโอ้ เป็นอะไรที่โหดเหี้ยม เทียบเท่ากับทีมแชมป์อย่างแรงส์ก็ว่าได้ 18นัดชนะ 14 แพ้แค่ 3นัดเท่านั้น ทั้งยังเป็นทีมทำเงินสูงสุดในบ้าน ล่าสุดชนะพร้อมกินเต็มราคามา 7นัดต่อเนื่องแล้ว ดังนั้นเกมนี้ไม่ต้องคิดมากจับต่อไปได้เลย

ตามเซียน ฮูลีแกน ☆☆ อเวลลิโน่ vs สเปเซีย
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★ บอลคู่นี้จากอันดับในตาราง แน่นอนเป็น สเปเซีย ที่เหนือกว่า แต่อย่างไรก็ตามดูจากเรทต่อแล้ว แนะนำวัดใจต่อไปได้เลย เนื่องจาก อันดับในตารางเป็น สเปเซีย ที่เหนือกว่าจริงๆ แต่วันนี้บ่อนกลับเปิดราคาให้เจ้าบ้าน อเวลลิโน่ ต่อถึง 1 เลยทีเดียว แถม อเวลลิโน่ เองช่วงหลังก็ยังต้องการสามแต้มอยู่ เพื่อขออยู่โซนปลอดภัยไม่ตกชั้น ดังนั้นเห็นราคาแบบนี้แล้ววัดใจเจ้าบ้านได้เลย ลุ้นเม็ดสองกินเต็ม ## หนุ่ม สโบฯ บอลเต็งโคตรรวย เมื่อคืนจัดให้อีก"" บาเซิ่ล✔ เต็งวันนี้ (11 พ.ค. 61) รับบอลเด็ด พิมพ์ BALL2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550 (ครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่มีข้อผูดมัด ไม่ต้องเป็นสมาชิก สมัครวันต่อวัน)

ตามเซียน หลิวอี้เฟย ☆☆ แก็งก็อง VS โอลิมปิก มาร์กเซย
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★ แก็งก็อง ผลงานนัดล่าสุดนั้นพลาดท่าแพ้มาต่อ ดิฌง ทั้งที่พวกเขานั้นฟอร์มแรงมาอย่างต่อเนื่องก่อนหน้าด้วยการไม่แพ้มาใครมาแล้วถึง 5 เกมติดแถมยันเสมอทีมแชมป์อย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาอีกด้วยทางฝั่ง โอลิมปิก มาร์กเซย พวกเขานั้นยังต้องการชนะเพื่อลุ้นติดอันดับที่ 4 เพื่อจะได้รับโคต้าบอล ชปล ในซีซั่นหน้าซึ่งต้องไปลุ้นกับทีมอย่าง โมนาโก อีกด้วยอย่างไรก็ตามภาพรวมของ แก็งก็อง ยังดูดีแม้ว่าจะไม่มีลุ้นอะไรแล้วแต่การเล่นในถิ่นแบบนี้น่าจะเขี้ยวพอตัวและไม่น่าจะแพ้หรอกเน้นแตกคืนนี้!! . . .3 ทีมตรงๆ อฌักซิโอ้, อเวลลิโน่, แก็งก็อง

✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥

ย้ำอีกแล้ว[BD3] (6วัน)! พบกันอีกครั้ง กับ ขุนพลบอลเดี่ยว 11 พฤษภาคม[BD1] แมนฯ ยู จบเกม 0-0 เสียเต็ม [BD3] บรอนด์บี้✔ จบเกม 3-1 กินเต็ม รับทีเด็ดบอลเต็ง 1 ทีม พิมพ์ BD1 ส่งมาที่ 4828550 ค่าบริการ 9 บาทถ้วน (ไม่มีข้อผูกมัด) และพิมพ์ BD3 ส่งมาที่ 4828550 ค่าบริการ 9 บาทถ้วน (ไม่มีข้อผูกมัด)

รูปภาพ
รูปภาพ วิเคราะห์เข้าเป้า "คลับบรูซ"ชนะ 3-1 รับข้อความ
พิมพ์
BZ6 ส่งที่เบอร์หมายเลข 4828550
(9บาท บริการนี้ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น)


✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥✥

1ตัว1วัน วิเคราะห์บอล ตัวนี้มั่นใจมาก!!
รับทรรศนะบอลได้เลยทันที!!
พิมพ์ OK1 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

หมายเหตุ คุณจะได้รับทรรศนะบอลผ่านทาง SMS จำนวน 1 ข้อความ ( 2 ตัว ) เป็น 100% และ 90% วิธีตามให้เน้นพุ่งเป้าไปที่ 100% เป็นอันดับแรก
ค่าบริการไม่แพงอย่างที่คิดก็แค่ 10 บาท เท่านั้น!! ย้ำบริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิกแต่อย่างใด สั้นๆง่ายๆถ้าคุณอยากได้ ทรรศนะบอลดีๆ วันไหนก็แค่รีเควส SMS เอาเองหลัง 14.00 น. เป็นต้นไป (มีให้ทุกวัน)


ผลงานล่าสุด 1ตัว1วัน ทีเด็ด บอยยูไนเต็ด ทรรศนะบอลวันละตัว (เฉพาะตัวที่ส่งผ่าน SMS เท่านั้น)
กินเต็ม (Win) , กินแห้ว (LOSE)

" ดี ก็ ต า ม แ ย่ ก็ ห ล บ ร อ จั ง ห ว ะ ค่ อ ย ต า ม ใ ห ม่ " . . . 100% มีมากแปลว่ายิ่งแม่น!!!

ทรรศนะบอล 09 พฤษภาคม 2561 (OK1) 90% = เดสปอร์เตส เตมูโค่ กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ทรรศนะบอล 08 พฤษภาคม 2561 (OK1) 100% = NK โลโคโมติว่า กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ทรรศนะบอล 07 พฤษภาคม 2561 (OK1) 90% = เคย์เซริสปอร์ กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ทรรศนะบอล 06 พฤษภาคม 2561 (OK1) 100% = อาร์เซน่อล กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ทรรศนะบอล 05 พฤษภาคม 2561 (OK1) 90% = คอนยาสปอร์ กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ทรรศนะบอล 04 พฤษภาคม 2561 (OK1) 100% = เซบีญ่า กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ทรรศนะบอล 03 พฤษภาคม 2561 (OK1) 100% = แอตฯมาดริด กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ทรรศนะบอล 02 พฤษภาคม 2561 (OK1) 90% = โอลิมปิเย็ตส์ นีซห์นี่ นอฟโกรอด กินเต็ม (Win) รูปภาพ
ทรรศนะบอล 01 พฤษภาคม 2561 (OK1) 90% = เรอัล มาดริด กินแห้ว (LOSE)

หน้าแรก บอลชัวร์ , ทรรศนะบอล 4 ทีม/วัน , ทรรศนะบอล 1 ทีม/วัน , วิเคราะห์บอลทุกลีก


ศุกร์ 11 พ.ค. 2018 9:17 am
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
เว็บไซด์วิเคราะห์บอลเด็ด ทุกคู่ ทุกลีก แม่นที่สุด แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลสเต็ประดับVIPสุดแม่นทุกลีกทั่วโลก อ่านทรรศนะวิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้จากเซียนดัง สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง Soccersuck zeanstep baanpolball อัพเดทตารางบอล ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอล โปรแกรมวันนี้ โปรแกรมฟุตบอล โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ เช็คราคาบอล ราคาบอลวันนี้ ราคาบอลสด ราคาบอลพรีเมียร์ลีก ดูโปรแกรมฟุตบอลล่วงหน้า รับทีเด็ดฟุตบอลระดับVIPสุดแม่นแจกฟรีทุกวัน ชมไฮไลท์ฟุตบอล คลิปบอลล่าสุด ความคมชัดระดับHD ที่จะทำให้ทำให้ท่านไม่พลาดทุกช็อตสำคัญของการแข่งขัน ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสดทุกลีกทั่วโลก ติดตามตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนลีกเอิง ตารางคะแนนไทยพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนฟุตบอลทุกลีกทั่วโลกอัพเดทรวดเร็ววันต่อวัน ดูอัตราต่อรองฟุตบอล อัตราต่อรองล่าสุด อัตราต่อรองฟุตบอลวันพรุ่งนี้ อัตราต่อรองฟุตบอล ทำให้ท่านมั่นใจได้100% ว่าจะไม่พลาดผลการแข่งขันฟุตบอลในทุกสนาม ทุกคู่ ทุกลีกทั่วโลก