แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ 16 ธ.ค. 2017 6:05 pm
วิเคราะห์บอลคืนนี้ | ทีเด็ดบอลเต็ง | เซียนบอล เซียนสเต็ป | ทีเด็ด วีไอพี เด็ดทุกคู่ | ทีเด็ดสุมหัวบอลเด็ด | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอลราคาไหล | ไฮไลท์ฟุตบอล | ข่าวฟุตบอล | ทีเด็ดบอลสกอร์สูง | วิเคราะห์สถิติบอลผลงาน | ไม้เด็ดบอลตู้
เซ็กเตอร์ บอลเด็ดวันนี้ : ทีเด็ดเม้าส์มอยก่อนแทงบอล | สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล | วางบอลมีสติ ไม่เสียสตางค์ | เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว | บอลเต็งสายลับ ประดับบิล | ทีเด็ดนิ่งๆ พาวินชัวร์ๆโพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 "เมืองไทยวีเมนลีก2017" ! ลีกหญิงประเดิมนัดแรก 22-23 เม.ย. 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 ม.ค. 2015 9:07 pm
โพสต์: 48364
รูปภาพ

"เมืองไทยวีเมนลีก2017" ! ลีกหญิงประเดิมนัดแรก 22-23 เม.ย.

ธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฝ่ายสื่อสารองค์กร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง ออกมาเปิดเผยถึง นโยบายการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง ที่จะแข่งขันนัดแรก ในวันที่ 22-23 เมษายนนี้

“การแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงที่ผ่านมา มีปัญหาหลายอย่าง และครั้งนี้เป็นการกลับมาจัดการแข่งขันอีกครั้งในรอบ 4 ปี มีทีมแข่งขันทั้งสิ้น 10 ทีม ใช้ชื่อการแข่งขันว่า “เมืองไทยวีเมนลีก 2017" พร้อมเปิดโอกาสให้ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 19 ปี ลงแข่งขัน เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับทีม ก่อนลงแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในช่วงเดือนกันยายน และประเทศจีนเป็นเจ้าภาพในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ในช่วงเดือนตุลาคม โดยใช้สนามภายในวิทยาลัยพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี เป็นสนามแข่งขันหลัก โดยในแต่ละสัปดาห์จะแข่งขันวันละ 2 ถึง 3 คู่ หากสโมสรใดมีความพร้อมและมีความประสงค์ต้องจัดการแข่งขันแบบเหย้า-เยือน สามารถทำได้ แต่ต้องมาประชุมชี้แจ้งความพร้อมหลังการแถลงข่าวเปิดก่อนการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงในวันพรุ่งนี้ (21 เมษายน)"

"การแข่งขันแชมป์จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 300,000 บาท ทีมตกชั้นจะไม่มีในปีนี้ แต่เราได้หารือกับทุกสโมสรว่า หากมีทีมประสงค์ที่จะลงแข่งขันในปีถัดไป ทีมที่ได้อันดับสุดท้ายในการแข่งขันในปีนี้ จะต้องไปแข่งเพลย์ออฟกับทีมที่มีความประสงค์ที่จะส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน และทีมที่แพ้ จะไม่มีสิทธิ์ส่งทีมลงแข่งขันในปีนั้น”

“ส่วนของการประชาสัมพันธ์การแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงทางฟีฟ่า ได้ส่งอุปกรณ์การถ่ายทอดสดออนไลน์ให้กับสมาคมฯ เพื่อถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านทางโซเชียลมีเดีย แต่ต้องรอดูว่าอุปกรณ์และการถ่ายทอดสดผ่านทางออนไลน์จะพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงในสัปดาห์แรกหรือไม่ แต่เราจะพยายามผลักดันให้มีการถ่ายทอดสด และจะมีการประชุมหาข้อสรุปอีกครั้งก่อนการแข่งขัน”

“การจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิงครั้งนี้ เราไม่ได้มุ่งเน้นเรื่องเงินรางวัล แต่เราต้องการพัฒนาฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยให้แข็งแกร่ง และเพื่อเตรียมความพร้อมให้ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ในการลงแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 19 ปี และต่อยอดให้กับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ในอนาคต”

“นอกจากนี้การจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง ยังเป็นการทำตามนโยบายของฟีฟ่า ที่ต้องการผลักดันฟุตบอลหญิงให้ได้รับความนิยมและมีบทบาทมากขึ้น เห็นได้ฟีฟ่าได้เน้นเรื่องฟุตบอลลีกหญิงมากขึ้น งบประมาณจากฟีฟ่า นอกจากนำมาพัฒนาส่วนอื่นๆ แล้ว ยังต้องแบ่งมาสนับสนุนฟุตบอลลีกหญิงอีก 20 เปอร์เซ็น นอกจากการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพหญิงแล้ว ยังมีการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนลีกหญิงในอนาคตด้วย ซึ่งเราได้ทำตามนโยบายของฟีฟ่าอย่างชัดเจน”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง “เมืองไทยวีเมนลีก 2017" จะมีงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน ที่ห้องประชุม Come Together ภายในที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในวันที่ 21 เมษายน 2560 ในเวลา 13.00 น.อ้างคำพูด:
คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)


ศุกร์ 21 เม.ย. 2017 11:22 am
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot], Majestic-12 [Bot], Yahoo [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com