แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ | แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว วันเวลาปัจจุบัน อังคาร 25 เม.ย. 2017 3:58 am

Get this gadget at facebook Fan Page


โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
 จีบกันไปก่อน! "บิ๊กแชมป์"ยันตลาดเปิด5มิ.ย.T4เลก3เติมไม่ได้ 
เจ้าของ ข้อความ
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 29 ม.ค. 2015 9:07 pm
โพสต์: 36956
รูปภาพ

จีบกันไปก่อน! "บิ๊กแชมป์"ยันตลาดเปิด5มิ.ย.T4เลก3เติมไม่ได้

กรวีร์ ปริศนานันทกุล นายใหญ่ “ยูโร่เค้กลีก2017” ไทยลีก3,4 ยืนยันตลาดซื้อ- ขายนักเตะ จะเริ่มเปิดในวันที่ 5 มิถุนายน 2560 ไปจนถึงปลายเดือน มิ.ย. ระหว่างนี้ทุกทีมสามารถเล็งนักเตะกันได้ก่อนช้อปปิ้งเสริมทัพ ขณะที่เลกสามไม่สามารถเติมได้

คืบใกล้ที่จะจบเลกแรกหลายทีมต่างเสริมทัพนักเตะ โดยเฉพาะในศึกไทยลีก3 และ ไทยลีก4 ที่ปีนี้เพิ่มความพิเศษแข่งขันแบบ 3 เลก ล่าสุด “บิ๊กแชมป์”กรวีร์ ปริศนานันทกุล ประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลทั้งสองลีกออกมาย้ำชัดว่าจะเปิดการซื้อขายนักเตะในวันที่ 5 มิ.ย.นี้เป็นต้นไป

“ตลาดซื้อขายนักเตะทุกลีกของไทยไล่ตั้งแต่ ไทยลีก 1,ไทยลีก2,ไทยลีก3 และ ไทยลีก4 จะเปิดการซื้อ-ขาย นักเตะกันตั้งแต่วันที่ 5 มิ.ย.นี้เป็นต้นไป โดยตลาดจะปิดช่วงปลายเดือน เลยทีเดียว ก็ต้องยอมรับว่า ทีมไทยลีก4 จบเลกแรกก่อนลีกใหญ่ แต่ก็ต้องรอตลาดเปิดซื้อ-ขาย นักเตะ พร้อมกันทั้งหมด”

นอกจากนั้น “บิ๊กแชมป์”ยังกล่าวถึง ไทยลีก4 ที่ปีนี้มีพิเศษเตะ 3 เลกอีกว่า “ ในส่วนของไทยลีก4 ที่จะมีการแข่งขัน 3เลกนั้น เราอนุญาติให้ ซื้อ- ขายนักเตะได้เฉพาะช่วงเลกสองเท่านั้น ขณะที่เลก3 ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงนักเตะได้แล้ว”อ้างคำพูด:
คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!!!! ทีเด็ดบอล โดย 4 กูรูลูกหนัง 1 คน 1 ทีม = 4 ทีม/วัน เด็ด เด็ด แม่น แม่น ค่าบริการก็แสนถูก 20 บาท/วัน เท่านั้น เสียค่าบริการเท่านี้ดีกว่าไปเสียเป็นพันให้กับสายบอลที่ไม่รู้ว่าแม่นจริงรึป่าว รับทีเด็ด SMS จากเราโอเคกว่ากันเยอะ เช็คสถิติหน้าเว็บได้ว่าใครแม่น (http://www.footballded.com) สมัครสมาชิก พิมพ์คำว่า WIN1 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 ( หลังสมัครสมาชิกจะได้รับคำยืนยัน ที่เหลือแค่รอรับ SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน)


จันทร์ 17 เม.ย. 2017 3:15 pm
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
กลับไปยังกระทู้   [ 1 โพสต์ ] 

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot], MSNbot Media


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by ST Software for PTF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com